12 มิถุนายน 2558

ผัดผักบุ้งไฟแดง ( Stir-fried chinese morning glory )

เมนูผักๆ แสนง่าย กินแล้วตาหวานกับ " ผัดผักบุ้งไฟแดง"( Stir-fried chinese morning glory )



เครื่องปรุง ( Ingredients )

  • ผักบุ้ง
  • กระเทียมสับ
  • พริก
  • น้ำมัน
  • เกลือ

วิธีทำ
1. ล้างผักบุ้งให้สะอาด หั่นเตรียมไว้
2. ตั้งกะทะ ใส่น้ำมันรอร้อน ใส่กระเทียมสับและพริก ตามด้วยผักบุ้ง ปรุงด้วยเกลือ ผัดผักบุ้งจนสุกทั่วดี (ไม่ต้องผัดนานเพราะผักบุ้งจะเหี่ยวและดำ ไม่น่ากิน) จากนั้นตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น