Eat Travel Love .....by Cookie_dew
12 มิถุนายน 2558
ผัดผักบุ้งไฟแดง ( Stir-fried chinese morning glory )
เมนูผักๆ แสนง่าย กินแล้วตาหวานกับ " ผัดผักบุ้งไฟแดง"( Stir-fried chinese morning glory )
เครื่องปรุง ( Ingredients )
ผักบุ้ง
กระเทียมสับ
พริก
น้ำมัน
เกลือ
วิธีทำ
1. ล้างผักบุ้งให้สะอาด หั่นเตรียมไว้
2. ตั้งกะทะ ใส่น้ำมันรอร้อน ใส่กระเทียมสับและพริก ตามด้วยผักบุ้ง ปรุงด้วยเกลือ ผัดผักบุ้งจนสุกทั่วดี (ไม่ต้องผัดนานเพราะผักบุ้ง
จะเหี่ยวและดำ ไม่น่ากิน) จากนั้นตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น