คีชแซลมอนรมควันและหน่อไม้ฝ รั่ง ( Smoke salmon quiche with asparagus )
เครื่องปรุง ( Ingredient )
- แผ่นปอเปี๊ยะ
- เนยละลาย
- แซลมอนรมควัน
- หน่อไม้ฝรั่งลวก
- เกลือ
- พริกไทย
- ไข่ไก่
- ครีม
- นมสด
- ผักชีลาว
- เคเปอร์
- มะนาว ครีมชีส
วิธีทำ
1. นำแผ่นปอเปี๊ยะตัดเป็นวงกลม
2. เตรียมคัสตาร์ด โดยนำไข่ นม ครีม เกลือ พริกไทย ผสมให้เข้ากัน ใส่ผักชีลาวหั่นฝอยและเคเปอ
3. นำแซลมอนและหน่อไม้ฝรั่งที่
4. นำเข้าอบที่ไฟ 170 องศา ประมาณ 20 นาที ออกมาพักไว้ประมาณ 5 นาทีก่อนหยอดครีมชีส
5. วิธีการเตรียมครีมชีส โดยนำผักชีลาวหั่นฝอย น้ำมะนาว ครีมชีส แล้วตีครีมชีสจนฟูเล็กน้อยเ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น