เครื่องปรุง
- ปลาแซลมอน ( ถ้าไม่มีแซลมอนสดอาจใช้แซลมอนรมควันแทนได้)
- พริกซอยละเอียด
- กระเทียมสับละเอียด
- ผักชีสับละเอียด
- ใบสาระแหน่สับละเอียด
- น้ำปลา
- น้ำตาล
- น้ำมะนาว
1) เตรียมนำ้จิ้มโดยผสม ส่วนผสมข้างต้นเข้าด้วยกัน ชิมรสให้เปรี้ยวนำเค็ม (ถ้าใช้แซลมอนรมควันปรุงให้เค็มน้อยหน่อยเพราะแซลมอนรมควันจะมีความเค็มอยู่แล้ว)
2) จัดแซลมอนลงจานแล้วราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด พร้อมเสิร์ฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น